• Combo 06 Khẩu trang chống khuẩn - khẩu trang kháng khuẩn

  • Đăng ngày 17-02-2020 03:32:49 AM - 75 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000105
  • Giá bán: 100 đ

Số lượng: 1 cái
2 năm, 0 tháng, 23 ngày

Bán hàng trên Đấu giá trực tuyến | Kênh đấu giá trực tuyến miễn phí

10

Sản phẩm

Dịch virus corona: Có thể đeo khẩu trang vải để phòng bệnh

Theo thông tin của bộ y tế Hiện nay dịch chưa lây lan mạnh mẽ trong cộng đồng, ngoài khẩu trang y tế thông thường, người dân có thể dùng khẩu trang vải nhưng phải giặt sạch hàng ngày.

Khẩu trang vải lót , dễ dàng thay và giặt vệ sinh hàng ngày tính ra rất rẻ mà nếu không muốn dùng lại bạn cũng có thể bỏ đi. Nhưng theo bộ công bố thì giặt cho tiết kiệm còn khẩu trang y tế thì dùng xong là bỏ đi luôn.

bộ 6 khẩu trang

 

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG LƯU Ý: 
 _Cước phí vận chuyển:

Giá hiển thị trên sp chỉ là giá trị của sp ( chưa bao gồm phí vận chuyển) , quý khách hàng đặt hàng (đặt biệt đối với khách tỉnh) sẽ cộng thêm phí vận chuyển, mức phí vận chuyển  cao hay thấp phụ thuộc vào nơi đặt hàng của quý khách,ngoài ra sẽ cóthời gian bên vận chuyển giao hàng đến Quý khách, vì vậy Quý khách nên kiểm tra thật kỹ số tiền và thời gian vận chuyển để cân nhắc trước khi đặt hàng.

______Khi đặt hàng Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : màu sắc, thời gian Quý khách có thể nhận hàng, ........(màu sắc ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết shop sẽ chọn ngẫu nhiên )

______Khi đặt hàng xong Quý khách vui lòng nghe máy trong thời gian giao hàng để bên vận chuyển giao hàng liên lạc kịp thời để đưa sản phẩm đến Quý khách

______ Thắc mắc về thời gian vận chuyển không đúng hẹn xin liên lạc

; 0789368886

- kiểm tra đơn hàng sendo, tổng đài tư vấn: 19006000

 Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây